Tự làm quà tặng bạn gái ngày 20 tháng 10 - Mẹo nhỏ "Đánh Cắp" trái tim nàng

Mẹo nhỏ "Đánh Cắp" trái tim nàng 20/10

Không chỉ là ngày để thể hiện tình cảm với những người phụ nữ thân thiết của mình như mẹ, chị em gái, vợ hoặc người yêu, ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 còn là dịp để các bạn trai có thể bảy tỏ sự quan tâm với các bạn gái, một cô bạn thân chẳng hạn.

Ngày 20/10 năm nay cũng sắp đến gần, các bạn nam đã có ý định tặng quà gì cho bạn gái của mình chưa? Bạn có nghĩ mình sẽ tự làm quà tặng bạn gái 20.10 không?

lam-qua-handmade-tang-ban-gai

Với những cô nàng có đam mê với đồ handmade, thích đồ lưu niệm, thích lưu giữ những kỷ niệm thì việc bạn tự làm quà tặng bạn gái 20/10 này sẽ khiến cô bạn gái của bạn cảm động lắm đấy.

Hãy cùng Univi khám phá một số cách làm quà tặng bạn gái 20.10 dưới đây để cùng làm ra những món quà ý nghĩa tặng cho các bạn gái nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 sắp tới nhé! Đây sẽ là những món quà vô cùng ý nghĩa, là món quà có một không hai và khiến nàng thích mê cho xem.

hoa handmade món quà đẹp ý nghĩa tặng bạn gái 20/10

Tự chế chiếc hộp quà "độc nhất vô nhị" làm quà handmade tặng bạn gái 20/10

- Nguyên liệu làm chiếc hộp quà để làm quà handmade tặng bạn gái 20/10:

+ Tấm rêu cỏ khô;

+ 1 hộp quà giấy tròn trơn (bạn có thể tìm mua hoặc tự làm),

+ Các cành hoa nhựa nhỏ để trang trí; kéo, súng bắn keo, bút, kìm cắt kẽm, compa.

- Cách làm chiếc hộp quà để làm quà handmade tặng bạn gái 20/10 như thế nào?

+ Bước 1: Đầu tiên, muốn làm hộp quà handmade tặng bạn gái 20/10 bạn hãy lấy phần nắp của hộp quà, úp mặt nắp lên mặt trái của tấm rêu khô sau đó dùng bút chì để vẽ một vòng tròn nắp hộp quà. Tiếp đó, bạn lấy giấy màu, dùng kéo cắt thành một dải giấy có chiều rộng bằng chiều cao thành nắp hộp và chiều dài bằng chu vi của nắp hộp.

lam-qua-tang-ban-gai-20-10

+ Bước 2: Bước tiếp theo để tự làm chiếc hộp làm quà tặng bạn gái 20.10 là bạn lấy dải giấy màu vừa cắt ở bước 1, căn theo mẫu trên tấm rêu khô rồi dùng súng bắn keo dán cố định dải rêu bao quanh bên ngoài thành nắp hộp. Xong rồi, giờ bạn hãy dán hình tròn rêu khô đã cắt lên nắp hộp nào.

lam-qua-tang-ban-gai-20-10

+ Bước 3: Bước cuối cùng để tự làm chiếc hộp quà handmade tặng bạn gái 20/10 là xác định tâm của nắp hộp bằng cách dùng compa. Có được tâm của nắp hộp rồi bạn dùng mũi nhọn của compa xuyên thẳng vị trí này, ta được một lỗ nhỏ. Đâm xuyên hai cành hoa nhỏ có chiều cao so với chiều cao nắp hộp khoảng 2 lần qua lỗ nhỏ của nắp hộp, cuộn đầu sợi kẽm và cố định bằng súng bắn keo.

lam-qua-tang-ban-gai-20-10

Vậy là chỉ với 3 bước bạn đã có thể tự chế ra chiếc hộp để làm quà tặng bạn gái 20.10 cực xinh xắn, cực độc đáo rồi. Đừng ai nói là con trai không thể tự tay làm quà handmade tặng bạn gái 20/10 được nữa nhé!

lam-qua-tang-ban-gai-20-10

Tự làm móc điện thoại hình chiếc mũ cói mini siêu xinh xắn làm quà handmade tặng bạn gái 20/10

Bạn có tin không? Chỉ với một cuộn dây dù nhỏ dưới đây bạn có thể dễ dàng tự làm móc điện thoại hình chiếc mũ cói mini siêu xinh xắn làm quà handmade tặng bạn gái 20/10 thay vì mua một chiếc móc điện thoại bán sẵn quá phổ biến ở cửa hàng. Univi cá là cô bạn gái của bạn sẽ cảm động rơi nước mắt với sự quan tâm mà bạn dành cho cô ấy đấy.

- Để tự làm móc điện thoại hình chiếc mũ cói mini siêu xinh xắn làm quà handmade tặng bạn gái 20/10 bạn cần những nguyên liệu gì? Đơn giản lắm, chỉ cần 1 cuộn dây thừng loại nhỏ, tấm bìa cứng, dây móc điện thoại, dây dù loại nhỏ màu đen, 1 chiếc nơ nhỏ vải caro đỏ, hạt gỗ tròn, ngôi sao vàng (loại dùng để làm dây đeo tay), kéo, compa, súng bắn keo.

lam-qua-tang-ban-gai-20-10

- Cách làm móc điện thoại hình chiếc mũ cói mini siêu xinh xắn để làm quà tặng bạn gái 20.10

+ Bước 1: Đầu tiên, để thực hiện chiếc móc điện thoại hình chiếc mũ cói mini siêu xinh xắn để làm quà tặng bạn gái 20.10 bạn hãy ướm thử xem chiếc điện thoại của cô bạn gái có kích thước lớn hay nhỏ để xác định độ lớn/ nhỏ của chiếc mũ cói. Tiếp theo, bạn lấy tấm bìa cứng, dùng kéo cắt một hình tròn có đường kính 6cm. Bạn hãy đặt một đầu sợi dây thừng vào mép của hình tròn vừa cắt, lấy súng bắn keo cố định nó lại rồi cuốn dây thừng vòng quanh bên ngoài hình tròn cho đến khi dây chạm vào đầu dây thì bạn lại lấy súng bắn keo để dán cố định sợi dây với đầu dây thừng như hình.

lam-qua-tang-ban-gai-20-10

+ Bước 2: Bước tiếp theo để để thực hiện chiếc móc điện thoại hình chiếc mũ cói mini siêu xinh xắn để làm quà handmade tặng bạn gái 20/10 này là đợi cho keo khô, khéo léo, nhẹ nhàng rút tấm bìa ra khỏi dây thừng đã cuộn. Bạn lưu ý, bước này bạn cần làm thật khéo để cho dây thừng giữ nguyên vòng tròn, không bị méo hay xô lệch.

lam-qua-tang-ban-gai-20-10

+ Bước 3: Bước thứ 3 để tự làm quà tặng bạn gái 20.10 là chiếc móc điện thoại hình mũ cói này bạn cần đặt vòng tròn dây thừng đã cuốn ở bước 2 trên mặt phẳng, khéo léo cuốn sợi dây thừng theo hình xoắn ốc từ ngoài vào trong vòng tròn. Để cố định nó tốt hơn, khi vừa thực hiện thao tác cuốn bạn vừa dùng súng bắn keo dán cố định các vòng dây thừng lại. Bạn thực hiện cuộn 6 đến 7 vòng tròn bên trong thì chuyển hướng cuộn. Bạn hãy tưởng tượng ra hình chiếc mũ và cuốn dây lên cao dần và vòng tròn nhỏ hơn so với 6 - 7 vòng tròn trước giống như hình dưới.

lam-qua-tang-ban-gai-20-10

+ Bước 4: Bước cuối cùng để hoàn thành được sản phẩm quà handmade tặng bạn gái 20/10 là kết thúc vòng cuộn dây cuối cùng tại đỉnh vòm mũ bạn hãy đẩy đầu dây thừng vào bên trong vòm mũ, dùng súng bắn keo cố định đầu dây cho chắc rồi cắt bỏ phần dây thừa đi. Giờ thì bạn hãy dùng súng bắn keo, gắn chiếc nơ vào sườn của mũ cói, sau đó gắn dây treo điện thoại vào.

lam-qua-tang-ban-gai-20-10

Một chiếc móc điện thoại quá độc đáo và chẳng lo “đụng hàng” bởi bạn sẽ không tìm đâu ra món quà thứ 2. Tự làm quà tặng bạn gái 20.10 cũng thật thú vị phải không bạn? Giờ thì bạn hãy cho chiếc mũ cói xinh xắn này vào một chiếc hộp quà, gói lại và mang tặng cô bạn gái của bạn cùng lời chúc mừng thật ấm áp nhé!

Quà handmade tặng bạn gái 20/10 là chiếc đèn lồng lung linh tự chế từ lon thiếc

Ý tưởng thứ ba mà Univi muốn gợi ý cho các bạn khi muốn tự làm quà handmade tặng bạn gái 20/10 là một chiếc đèn độc đáo làm từ lon thiếc được đục hình trái tim xung quanh. Nguyên liệu quá dễ kiếm, siêu rẻ, làm siêu dễ, siêu nhanh mà ý nghĩa cực kỳ.

- Nguyên liệu để làm chiếc đèn lồng lon thiếc làm quà tặng bạn gái 20.10: 1 chiếc lon thiếc, 1 chiếc búa, 1 cây đinh, 1 cây nến và 1 chiếc bút dạ dùng để đánh dấu.

- Cách thực hiện chiếc đèn lồng lon thiếc tự chế để làm quà tặng bạn gái 20.10:

+ Bước 1: Bạn có thể tìm lon sữa hay nhiều loại lon với kích thước khác nhau để chuẩn bị thực hiện chiếc đèn lồng làm quà handmade tặng bạn gái 20/10 nhé. Tiếp theo, bạn dùng dụng cụ tách thiếc, tách nắp hộp ra khỏi hộp và rửa thật sạch cho hết đồ ăn còn bên trong cũng như nhãn mác trên thân hộp thiếc.

+ Bước 2: Sau khi đã rửa sạch, bạn cho nước vào chiếc lon thiếc nhưng không cho đầy quá rồi bạn cho vào ngăn đá của tủ lạnh. Bạn để cho tới khi nước trong lon đóng thành đá cứng thì lấy ra để thực hiện việc Tự làm quà tặng bạn gái 20.10 nhé.

lam-qua-tang-ban-gai-20-10

+ Bước 3: Bước thứ 3 để làm quà handmade tặng bạn gái 20/10 từ chiếc lon thiếc này là bạn hãy lấy lon thiếc đã đông đá từ ngăn đá tủ lạnh ra, đặt nó lên chiếc khăn bông khô. Bạn lấy bút dạ để vẽ một hình trái tim nhưng không vẽ liền mà vẽ bằng các nét chấm. Bạn có thể vẽ hình trái tìm hay bất cứ hình gì mà bạn muốn.

+ Bước 4: Bước thứ 4 để hoàn thành món quà handmade tặng bạn gái 20/10 từ lon thiếc là bạn dùng búa và đinh để đục lỗ trên các chấm tròn mà bạn vẽ ở bước 3. Bạn cứ đục cho tới khi hết hình đã tạo. Bạn lưu ý là nên đục thật nhanh, tránh để đá tan sẽ khó khăn cho quá trình đục lỗ trên thân lon của bạn. Trong quá trình đục lỗ, nếu đã có dấu hiệu tan chảy thì bạn nên dừng lại và đặt nó vào ngăn đá tủ lạnh cho đông cứng lại trước khi tiếp tục.

+ Bước 5: Bước thứ 5 trong việc tự làm quà tặng bạn gái 20.10 từ chiếc lon thiếc là bạn cho chiếc lon chứa đá vào chậu nước cho đã tan hết ra. Sau đó, bạn dùng khăn để cọ sạch tất cả các vết mực của bút dạ trên thân lon thiếc mà bạn đã đánh dấu ở bước 1.

+ Bước 6: Bước cuối cùng trước khi mang đi tặng bạn gái là bạn hãy lấy một cây nến, tắt hết đèn phòng và thử thắp nến lên xem nào. Nếu đã thấy các hoa văn mình đục chuẩn, ánh sáng hắt ra lung linh có nghĩa là món quà handmade tặng bạn gái 20/10 đã hoàn thiện rồi.

Thật nhanh và đơn giản phải không bạn? Chỉ với vài bước bạn đã có một chiếc đèn lồng tự chế đẹp lung linh.

hoa tặng bạn gái đẹp 20/10

Tự làm hoa đẹp tặng bạn gái 20/10

Món quà handmade tặng bạn gái 20/10 là chiếc đèn lồng đẹp lung linh được tự chế từ lon thiếc đã xong, bạn hãy cho nó vào một hộp quà, nhớ kèm theo hướng dẫn sử dụng và một tấm thiệp cùng lời chúc thật đẹp gửi tới cô bạn nhé!

Ở bước này, nếu bạn không muốn mua những tấm thiệp phổ biến bán ở các cửa hàng bên ngoài thì bạn có thể tự tay làm một tấm thiệp handmade. Hoặc không đủ kiên trì để làm thiệp để Làm quà tặng bạn gái 20.10 cùng với chiếc đèn lồng xinh xắn kia thì bạn hãy đến ngay nhà univistyle.com chúng mình nhé.

Hoa giấy handmade món quà tặng bạn gái ý nghĩa

Hoa giấy handmade món quà tặng bạn gái ý nghĩa

Sẽ có rất nhiều thiệp handmade được đội ngũ sáng tạo của Univi kỳ công và tâm huyết tạo ra. Việc của bạn chỉ là viết vào đó những lời chúc thật ấm áp cho cô bạn gái của mình thôi nhé!

Tham khảo một số mẫu hoa giấy tại UNIVI đẹp tặng mẹ ý nghĩa nhân ngày 20/10

H4.2 Lọ mẫu đơn sen đá size 2H4.2 Lọ mẫu đơn sen đá size 2

Link sản phẩm: http://univistyle.com/products/h4-2-lo-mau-don-sen-da-size-2

MS17 Bó tulip tone xanh tím

MS17 Bó tulip tone xanh tím

Link sản phẩm: http://univistyle.com/products/ms17-bo-tulip-tone-xanh-tim

0965.124.586