Quà tặng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 ý nghĩa năm 2018

Tháng 10 đến, những thương yêu dành cho những người phụ nữ thân yêu – nửa kia của thế giới lại được trao gửi trọn vẹn bằng những lời chúc, những món quà và việc chọn quà tặng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 thế nào cho ý nghĩa cũng là một điều trở thành trăn trở của nam giới nói chung.

Các bạn nam đã chuẩn bị quà tặng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 nào cho những người phụ nữ thân yêu của mình khi ngày ấy sắp cận kề? Mỗi món quà được trao đi là rất nhiều những lời yêu thương chan chứa được gửi tới người bà, người mẹ, người vợ, người chị, người em, người bạn gái. Nếu bạn chưa biết chọn quà tặng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 như thế nào cho ý nghĩa, như thế nào để trao đi được trọn vẹn yêu thương thì hãy cùng Univi tham khảo một số ý tưởng dưới đây bạn nhé!

qua-tang-20-10-y-nghia

Những gợi ý quà tặng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 cho bà và mẹ yêu quý

Quà tặng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 cho bà và mẹ là những tấm thiệp handmade

Càng trưởng thành, yêu thương càng chín chắn, chững chạc nên ngày thường bạn ít khi có thể thổ lộ những lời nói yêu thương và những tình cảm ấm áp của mình dành cho bà, cho mẹ - những người phụ nữ trân quý nhất cuộc đời. Vậy thông qua những món quà tặng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 bạn hãy ngầm gửi tình cảm tới bà, tới mẹ của mình nhé!

thiep-mon-qua-y-nghia

Quà tặng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tặng bà và mẹ có thể là lời chúc yêu thương được nhắn gửi trong những tấm thiệp xinh xắn. Bạn có thể gửi tấm thiệp đầy lời yêu thương này cùng những món quà ý nghĩa, ấm áp cho bà, cho mẹ. Bạn có thể sử dụng thiệp hanmade có tại một số Shop handmade hoặc bạn có thể tự tay làm thiệp handmade thì càng độc đáo và ý nghĩa hơn nữa. Univi cũng luôn sẵn sàng làm cầu nối tình cảm giữa bạn và những người phụ nữ thân yêu thông qua những tấm thiệp xinh xắn mang thương hiệu Univi.

Quà tặng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 cho bà và mẹ là bữa tối ấm áp của cả gia đình

Quà tặng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tặng bà và mẹ có thể là một bữa tối ấm cúng có mặt đầy đủ các thành viên trong gia đình. Vào ngày lễ đặc biệt dành để tôn vinh những người phụ nữ, bạn hãy giành phần nấu cơm thay vì mẹ nấu như mọi ngày.

bua-toi

Bạn sẽ bí mật tự tay chuẩn bị những món ăn ngon mà bà, mẹ và cả gia đình yêu thích để gây bất ngờ cho bà, cho mẹ. Cả gia đình quây quần, sum họp bên mâm cơm, cùng ăn uống, trò chuyện ấm cúng – với bà và mẹ đó là món quà tặng ý nghĩa tuyệt vời nhất.

Quà tặng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 cho bà và mẹ là những bó hoa

Quà tặng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tặng bà và mẹ có thể là những bó hoa tươi thắm. Hãy tặng bà, tặng mẹ những loại hoa mà bà và mẹ vẫn thích. Phụ nữ thì hầu như ai cũng thích hoa nên bạn không cần lo lắng bà và mẹ không thích hoa. Hơn nữa, đối với bà và mẹ, chỉ cần nhận được lời chúc và món quà của cháu, của con thì bất kể đó là gì thì cũng rất vui và hạnh phúc rồi.

qua-tang-20-10

Bên cạnh hoa tươi, bạn cũng có thể chọn hoa handmade để làm quà tặng ngày Phụ nữ Việt Nam cho bà và mẹ. Đây là xu hướng khá phổ biến hiện nay bởi hoa handmade vừa đẹp không kém cạnh gì hoa tươi, cũng đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, giống hoa thật tới mức không thể tin được, lại còn để được lâu không sợ héo, cũng không sợ hóa chất độc hại nữa chứ.

Quà tặng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 cho bà và mẹ là khăn quàng cổ, quần, áo, váy

Quà tặng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tặng bà và mẹ có thể là khăn quàng cổ. Thời điểm cận kề tháng 10 hàng năm là những ngày mùa thu se lạnh cũng đã bước tới ngưỡng cửa mỗi nhà rồi nên món quà tặng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 nên đây sẽ là món quà cực kỳ ý nghĩa và thiết thực. Không chỉ giúp bà và mẹ giữ ấm trong mùa thu, đông, những chiếc khăn này còn là món phụ kiện giúp bà và mẹ đẹp hơn. Bà và mẹ chắc chắn sẽ cảm ấm lòng lòng.

qua-tang-20-10-khan-quang-co

Nếu bạn không thích chọn khăn, Univi gợi ý bạn có thể chọn quà tặng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tặng bà và mẹ là quần áo đối với bà là áo len, áo bông, áo khoác, quần len… và đối với mẹ là áo khoác, áo len, váy… Có rất nhiều kiểu dáng và chất liệu phù hợp với lứa tuổi của bà, của mẹ để bạn có thể lựa chọn. Đây cũng là một trong những ý tưởng tuyệt vời cho việc chuẩn bị quà tặng bà và mẹ nhân dịp 20/10 này đấy bạn ạ.

Quà tặng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 cho bà và mẹ là giúp mẹ làm việc nhà

Quà tặng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là giúp mẹ làm việc nhà thật chỉn chu. Ngày thường chúng ta bị cuốn vào công việc, chỉ một tay mẹ lo lắng thu vén từ nhà cửa cho tới từng bữa cơm, áo quần… không một việc gì không tới tay mẹ. Vậy thì nhân dịp này chúng mình hãy thay mẹ làm tất cả việc nhà, dọn dẹp, trang trí thật tinh tươm như là một món quà tặng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tặng mẹ sau bao tháng ngày mẹ lo toan, vất vả cho chúng ta.

Quà tặng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 cho bà và mẹ là cùng nhau thực hiện một album ảnh cả gia đình

Cùng thực hiện một album ảnh gia đình cũng là một món quà tặng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 cho bà và mẹ đầy ý nghĩa.

album-anh

Trong ngày lễ đặc biệt này, bạn hãy đưa cả gia đình đi chụp một album ảnh hoặc một ảnh chung cho cả gia đình để cả gia đình thêm gắn kết. Những khoảnh khắc này chắc chắn sẽ là những khoảnh khắc rất đáng nhớ và rất hạnh phúc đối với bà và mẹ. Bằng cách tặng bà và mẹ món quà này, những người phụ nữ tuyệt vời nhất cuộc đời bạn sẽ cảm thấy ấm lòng bởi họ luôn có vị trí quan trọng trong lòng bạn.

Những gợi ý quà tặng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 cho vợ, người yêu, chị/em gái

Quà tặng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 cho vợ, cho người yêu, cho chị/em gái là hoa tươi hoặc hoa handmade kèm thiệp handmade

Hoa là chọn lựa đầu tiên mà Univi muốn gợi ý cho bạn khi chọn quà tặng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 cho vợ và người yêu. Đã là phụ nữ thì gần như ai cũng thích hoa. Bạn hãy chọn cho cô ấy loài hoa mà cô ấy đặc biệt yêu thích hoặc hoa hồng – loài hoa biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu.

qua-tang-vo-20-10

Bên cạnh dòng hoa tươi, nhiều bạn cũng chọn lựa quà tặng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là hoa handmade để tặng vợ, tặng bạn gái mình trong những ngày này. Càng ngày dòng hoa handmade càng chiếm được nhiều cảm tình của chị em phụ nữ bởi nó đẹp long lanh không kém hoa thật mà lại có thể lưu giữ được lâu để làm kỷ niệm.

Hoa cũng là món quà tặng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 mà bạn có thể chọn lựa để tặng chị gái, em gái của mình trong ngày này.

Cùng với bó hoa, bạn hãy chọn những tấm thiệp handmade thật xinh xắn và gửi gắm vào đó những lời chúc ý nghĩa, chân thành nhất để gửi tới cho vợ, cho người yêu, cho chị/ em gái của mình bạn nhé!

Quà tặng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 cho vợ, cho người yêu, cho chị/em gái là gấu bông

Cùng với các loại hoa, gấu bông cũng là một trong những món quà mà Univi muốn gợi cho bạn khi chọn quà tặng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 cho vợ, người yêu, cho chị/em gái bởi đây là một trong những món quà rất được lòng chị em phụ nữ. Đúng thời điểm mùa thu đông cận kề thì món quà này rất hợp lý đấy bạn ạ.

qua-tang-20-10

Quà tặng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 cho vợ, cho người yêu, cho chị/em gái là đồ trang sức

Sở dĩ Univi gợi ý quà tặng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 cho bạn tặng vợ, người yêu, cho chị/em gái bởi vì phụ nữ nào cũng thích làm đẹp, đặc biệt là phụ nữ trẻ. Hiện nay, với sự tinh tế, sang trọng, hiện đại và nhiều kiểu dáng, chất liệu, đồ trang sức như dây chuyền, bông tay, lắc tay, lắc chân, cài áo, đồng hồ, nhẫn là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Những món quà trang sức cũng có nhiều tầm khúc giá nên bạn không phải quá lo lắng về giá cả nhé!

do-trang-suc

Bên cạnh các dòng trang sức nổi tiếng thì hiện nay dòng trang sức handmade cũng khá được ưa chuộng bởi sự đa dạng về mẫu mã, giá cả nên bạn cũng có thể lựa chọn các món đồ trang sức handmade làm quà tặng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 cho vợ, cho người yêu hay chị, em gái của mình.

Quà tặng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 cho vợ, cho người yêu, cho chị/em gái là đồ mỹ phẩm

Đặc điểm chung của tất cả chị em phụ nữ là rất thích làm đẹp. Những món đồ mỹ phẩm không thể thiếu trong túi xách của chị em. Vì vậy, bạn có thể chọn quà tặng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 cho vợ, cho người yêu, cho chị/em gái là những món đồ mỹ phẩm như: nước hoa, son môi, các sản phẩm chăm sóc da (kem dưỡng da mặt, kem dưỡng da body, kem chống nắng…)

my-pham

Tuy nhiên, bạn lưu ý, mỹ phẩm không thể mua tùy tiện mà phải phù hợp với da cũng như với loại chị em đang dùng. Vì vậy, trước khi mua tặng bạn nên để ý xem bình thường vợ, người yêu hay chị/em gái của mình thường dùng loại nào để phù hợp với loại đang dùng bạn nhé!

Quà tặng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 cho vợ, cho người yêu, cho chị/em gái là đồ thời trang

Một gợi ý nữa mà Univi muốn đưa ra cho bạn là đồ thời trang. Đây cũng là món quà tặng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 nói riêng và nhiều dịp lễ khác nói chung rất phổ biến nhưng luôn chiều lòng được các chị em. Bạn có thể chọn cho vợ, người yêu, chị/ em gái của mình những món đồ như ví cầm tay, túi xách, quần áo, váy, giày dép. Việc của bạn là cần nắm được gu thời trang của các chị em trước khi chọn lựa những món đồ phù hợp nhất bạn nhé!

Quà tặng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 cho vợ, cho người yêu là một bữa tối lãng mạn

bua-toi-lang-man

Đây là gợi ý cho riêng vợ hay người yêu của bạn. Bạn có thể chọn món quà tặng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 cho vợ, người yêu của mình bằng cách rủ cô ấy cùng ăn một bữa tối lãng mạn chỉ có hai người và gửi cô ấy một lời chúc ngọt ngào cùng một món quà nhỏ xinh nào đó.

Những món quà tặng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 cho thấy sự quan tâm, trân quý đối với những người phụ nữ thân yêu của bạn. Vậy nên, bạn hãy dành thời gian để chọn lựa chọn họ những món quà thật ý nghĩa nhé!

Xem thêm: Top 10 món quà tặng 20/10 cho bạn gái độc đáo ý nghĩa 2018

0965.124.586