{Tổng hợp} 20+ Quà tặng cô giáo ngày 20/10 cực ý nghĩa năm 2018

20/10 là ngày của sự tôn vinh phái đẹp Việt Nam. Đó là thời điểm để các đấng mày râu có cơ hội thể hiện tình cảm, sự trân trọng, yêu thương của mình đối với một nửa còn lại của thế giới. Đây cũng là thời điểm để các học trò, thông qua những món quà tặng 20/10 cho cô giáo để thể hiện tình cảm, sự biết ơn, sự trân quý đối với những người đã, đang dìu dắt, chỉ bảo mình nên người.

Mỗi món quà trao đi đều mang theo những ý nghĩa sâu xa mà người tặng muốn gửi gắm trong đó. Chọn quà tặng giáo viên ngày 20/10, cụ thể là mua quà tặng cô giáo 20/10 như thế nào cho ý nghĩa là câu hỏi của nhiều bạn học sinh. Hãy để Univi giúp bạn nhé! Dưới đây Univi sẽ điểm danh top 20 quà tặng 20/10 cô giáo để các bạn có thể tham khảo và có được những món quà đẹp, độc đáo và ý nghĩa nhất dành cho cô giáo của mình trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 năm nay bạn nhé!

qua-tang-co-20-10

Sách – gợi ý đầu tiên cho việc mua quà tặng cô giáo 20/10

Sách giữ một vai trò quan trọng trong đời sống nhân loại. Nhờ có sách nhân loại mới tiến lên, xã hội mới phát triển. Đặc biệt, với đặc thù nghề nghiệp của mình, các giáo viên luôn gần gũi và thấu hiểu được tầm quan trọng và rất trân quý sách. Vì vậy, gợi ý đầu tiên khi mua quà tặng giáo viên 20/10 mà Univi muốn gợi ý cho các bạn là mua sách tặng cô giáo.

qua-tang-co-giao-20-10

Mua sách gì để làm quà tặng 20/10 cho cô giáo? Tùy thuộc vào việc cô giáo mà bạn muốn tặng quà dạy bộ môn gì, bạn có thể chọn quà tặng 20/10 cô giáo là những cuốn sách hay phục vụ cho bộ môn mà cô giáo đang giảng dạy. Bạn cũng có thể mua những cuốn sách về chuyên môn của cô, bạn có thể tìm mua những cuốn sách khác về khoa học thường thức, về sức khỏe, về nấu ăn ngon… để làm quà tặng cô giáo 20/10.

qua-tang-20-10-cho-co-giao

Mua bút để làm quà tặng 20/10 cho cô giáo

Bút cũng là một trong những món quà có ý nghĩa đặc biệt với các giáo viên nói chung bởi bút là món đồ gắn liền với công việc của các thầy cô giáo mỗi ngày. Bạn hãy chọn một cây bút thật đẹp, đựng trong một chiếc hộp xinh xắn, giản dị để làm quà tặng 20/10 cho cô giáo của bạn nhé!

qua-tang-co-20-10

Bạn cũng có thể chọn các địa chỉ bán bút mà có thêm dịch vụ khắc tên cô giáo lên trên thân bút để làm quà tặng 20/10 cô giáo. Chắc chắn đây sẽ là món quà tặng 20/10 cho cô giáo tuyệt vời và cô sẽ luôn nhớ tới tấm lòng của bạn.

Hoa handmade – món quà tặng cô giáo 20/10 để lưu giữ kỷ niệm

Đồ handmade nói chung và hoa handmade, hoa giấy nghệ thuật nói riêng đang trở thành xu hướng hot trong việc chọn lựa quà tặng 20/10 cho cô giáo nói riêng và trong hầu hết các dịp lễ nói chung. Với nhiều kiểu dáng, nhiều cách kết hợp và hoa giấy nghệ thuật đẹp không kém cạnh gì hoa thật nên nó trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người.

qua-tang-co-20-10

Bạn có thể mua quà tặng cô giáo 20/10 dựa vào sở thích của cô. Có thể cô giáo thích hoa hồng, hoa ly…, thích màu trắng hoặc màu vàng, hoặc tông màu trầm… Bạn nên dựa vào để ý sở thích, guu màu sắc này của cô để mua hoa handmade làm quà tặng cô giáo 20/10 nhé!

hoa-tang-co-dep

Hoa tươi – món quà tặng 20/10 cho giáo viên đầy tươi tắn và rạng rỡ

Bạn cũng có thể chọn hoa tươi để làm quà tặng 20/10 cho cô giáo. Tuy là món quà tặng phổ biến nhưng nhìn bó hoa tươi thắm, bất cứ ai nhận đưuọc sẽ đều cảm thấy vui và hạnh phúc lắm đấy.

Khăn quàng cổ - món quà tặng 20/10 cho cô giáo thật sự ấm lòng

Với nhiều chất liệu từ: lụa, len, tơ tằm, voan… dòng khăn quàng cổ tạo cho bạn khá nhiều sự lựa chọn. Đây là món quà tặng 20/10 cho cô giáo cực kỳ hợp lý bởi thời điểm tháng 10 là thời điểm thời tiết bắt đầu chuyển sang mùa thu se lạnh.

Khi mua quà tặng 20/10 cho cô giáo là các loại khăn bạn cũng nên để ý xem sở thích về màu sắc, chất liệu của cô giáo như thế nào. Bên cạnh đó, khi chọn khăn làm quà tặng 20/10 cô giáo bạn cũng nên tìm tông màu phù hợp với da của cô giáo bạn nhé!

qua-tang-co

Album ảnh – món quà tặng 20/10 cho cô giáo cực kỳ ý nghĩa

Nếu bạn muốn có một món quà tặng 20/10 cô giáo thật sự ấn tượng và đáng nhớ, Univi sẽ gợi ý cho bạn ý tưởng làm album ảnh mà ở đó, mỗi bức hình sẽ là một câu chuyện về kỷ niệm của cô, trò, của bạn bè, trường lớp.

Album ảnh tặng cô 20-10

Nhận được món quá này, cô giáo của bạn chắc chắn sẽ rất bất ngờ và xúc động. Các bạn có thể cùng chung tay, lên ý tưởng và tạo ra một album ảnh handmade cực chất để làm ra một quà tặng 20/10 cô giáo không mua được ở bất kỳ nơi nào.

Quà tặng 20/10 cho cô giáo là một cuốn sổ nhỏ mang tên Yêu thương

Đây hoàn toàn là món quà tinh thần tuyệt vời nhất, quý giá nhất mà thầy cô nào cũng muốn nhận. Các bạn có thể mua một cuốn sổ nhỏ, cùng nhau trang trí thật đẹp và trong cuốn sổ ghi trọn vẹn những lời yêu thương, những chia sẻ với cô giáo của tất cả các thành viên trong lớp mình với cô giáo. Univi tin rằng không có một món quà tặng 20/10 cô giáo nào có thể có giá trị tinh thần tuyệt vời như cuốn sổ handmade mang tên Yêu thương này đâu bạn ạ.

tặng sổ

Hát tặng cô - quà tặng 20/10 cô giáo đơn giản mà ý nghĩa

Chẳng cần phải quà cáp cầu kỳ, đắt đỏ đi mua quà tặng 20/10 cho cô giáo đâu. Univi sẽ gợi ý cho bạn ý tưởng này nhé! Các bạn có thể gây bất ngờ và xúc động cho cô khi các bạn nam đồng thanh hát một bài hát khi cô giáo vừa bước vào cửa lớp. Đối với cuộc đời người giáo viên, mỗi lần nhận được những món quà tinh thần như thế này là mỗi lần ghi dấu thêm một kỷ niệm đẹp và khó quên. Đây cũng là một trong những món quà tặng 20/10 cho cô giáo cực kỳ đơn giản mà lại ý nghĩa vô cùng.

Quà tặng 20/10 cho giáo viên là thiệp handmade

Cùng với những cuốn sách mà bạn đã mua để làm quà tặng 20/10 cho cô giáo, bạn có thể kèm theo những tấm thiệp nhỏ xinh, bên trong là những lời chúc ấm áp nhất, thể hiện sự biết ơn đối với công ơn dìu dắt của cô.

thiệp tặng cô 20-10

Nếu bạn không muốn những tấm thiệp quá phổ biến, sản xuất đại trà thì bạn có thể tự tay làm ra những tấm thiệp handmade độc đáo, mới lạ để tặng kèm sách. Bạn cũng có thể mua những tấm thiệp handmade để làm quà tặng 20/10 cho cô giáo của bạn, Univi sẽ giúp bạn nếu bạn cảm thấy khó khi chọn ra những tấm thiệp handmade đẹp nhất nhé!

Quà tặng 20/10 giáo viên là clip do cả lớp tự làm

Univi có một ý tưởng rất hay ho và ý nghĩa cho bạn làm quà tặng 20/10 cho cô giáo bên cạnh các ý tưởng trên nhé! Cả lớp bạn hãy cùng nhau tập hợp ảnh, clip vui nhộn của cả lớp cùng cô giáo, sau đó tự làm thành một clip để làm quà tặng 20/10 cô giáo. Vào ngày 20/10, các bạn hãy gửi cho cô giáo và chắc hẳn cô giáo sẽ rất bất ngờ đấy.

Mua trang sức làm quà tặng 20/10 cho cô giáo

Cũng là phái nữ nên cô giáo của bạn chắc chắn cũng thích làm đẹp nên bạn có thể mua quà tặng 20/10 cô giáo là một món trang sức. Tuy nhiên, đặc thù nghề nghiệp của cô giáo là trong môi trường sư phạm nên bạn hãy chọn những món đồ trang sức đơn giản, không quá cầu kỳ, phô trương nhưng vẫn đủ nét tinh tế, sang trọng để làm quà tặng 20/10 cô giáo nhé!

trang-suc-tang-co-20-10

Trước khi mua quà tặng 20/10 cho cô giáo nói riêng hay mua quà tặng 20/10 cho giáo viên nói chung, bạn hãy tìm hiểu sở thích của cô giáo mình để chọn màu sắc, kiểu dáng cho phù hợp. Nếu bạn không tiện hỏi, bạn có thể dựa vào những món đồ trang sức cô giáo vẫn dùng hàng ngày, dựa vào gu ăn mặc của cô giáo hàng ngày để lựa chọn ra được món quà tặng 20/10 cô giáo hợp lý nhất.

tang-qua-co-20-10

Mua quà tặng giáo viên 20/10 cũng cần sự để ý, sự tinh tế vì trong môi trường sư phạm mọi thứ đều có khuôn khổ, không quá phóng khoáng, phá cách như các ngành khác. Vì vậy, quà tặng 20/10 cho cô giáo cũng cần có sự nhẹ nhàng, tinh tế và hài hòa nhất định bạn nhé!

Túi xách thời trang – món quà tặng 20/10 cô giáo khá hợp lý

Là phụ kiện được ưa chuộng của hầu hết chị em phụ nữ, túi xách luôn góp phần ghi dấu cá tính, phong cách riêng của mỗi người qua cách chọn lựa kiểu dáng, màu sắc túi. Bạn có thể mua một chiếc túi để làm quà tặng 20/10 cho cô giáo bởi hiện nay, các dòng túi xách thời trang có rất nhiều mẫu mã, nhãn hiệu và nhiều mức giá cả. Túi xách thời trang có khá nhiều mẫu mã, nhãn hiệu và giá cả phù hợp để bạn có thể lựa chọn.

qua-tang-co-20-10

Bạn có thể để ý guu thời trang hàng ngày của cô giáo để chọn cho cô một chiếc túi phù hợp nhất nhé!

Quà tặng 20/10 cho cô giáo là nước hoa

Nước hoa là một trong những món quà phổ biến khi bạn cần tìm mua quà tặng cho phụ nữ. Univi gợi ý bạn cũng có thể mua nước hoa có thương hiệu để làm quà tặng 20/10 cho cô giáo nhé!

qua-tang-co

Tùy vào tuổi tác và sở thích về mùi hương mà bạn chọn quà tặng 20/10 cho giáo viên là một chai nước hoa có hương thơm nhẹ nhàng, thanh khiết hoặc hương thơm nồng ấm.

Quà tặng 20/10 cho cô giáo là tranh handmade

Nếu cô giáo là người yêu thích tranh, bạn có thể tìm mua tranh để làm quà tặng 20/10 cô giáo. Hiện nay, các dòng tranh trang trí handmade cũng đang rất được ưa chuộng bởi phong cách riêng, đẹp, độc, lạ. Nếu bạn chưa biết chọn lựa mẫu tranh handmade nào, hãy để Univi hỗ trợ và giúp bạn chọn lựa nha!

qua-tang-co-20-10

Mua quần áo, váy hoặc phụ kiện thời trang làm quà tặng 20/10 cô giáo

Thông qua guu thời trang mà cô giáo mặc hàng ngày bạn có thể chọn lựa món quà tặng 20/10 cho cô giáo là quần áo hoặc váy. Tùy theo độ tuổi, sở thích mà bạn có thể chọn lựa những kiểu dáng, phong cách khác nhau cho phù hợp và đặc biệt không nên mua các mẫu quần áo, váy quá lòe loẹt, diêm dúa, thiếu tinh tế để làm quà tặng 20/10 cô giáo bạn nhé!

Quà tặng 20/10 cho cô giáo là bộ sản phẩm dưỡng da

Đặc điểm chung của tất cả chị em phụ nữ là rất thích làm đẹp. Những món đồ mỹ phẩm không thể thiếu trong túi xách của chị em.

qua-tang-co-20-10

Vì vậy, bạn có thể chọn quà tặng 20/10 cho giáo viên là bộ sản phẩm dưỡng da. Bạn có thể tìm các thương hiệu lớn như: Ohui, Sheishido, Nivea… để mua các bộ chăm sóc da mặt, bộ chăm sóc da body hoặc bộ sản phẩm chăm sóc tóc để làm quà tặng 20/10 cô giáo.

Quà tặng 20/10 cho cô giáo là buổi dã ngoại cùng cả lớp

Đây là một món quà tặng 20/10 cho giáo viên rất ý nghĩa bởi thông qua buổi dã ngoại, giữa giáo viên và học sinh, học sinh và học sinh sẽ có sự gắn kết và hiểu nhau hơn. Đồng thời đây cũng sẽ là những kỷ niệm cực kỳ đáng nhớ của cả cô và trò đấy!

Quà tặng 20/10 cho cô giáo là hoa cài áo xinh xắn

qua-tang-co-20-10

Univi muốn gợi ý thêm cho bạn một món quà tặng 20/10 cho giáo viên là hoa cài áo xinh xắn. Có rất nhiều kiểu dáng đẹp, màu sắc chủ yếu là bạc hoặc mạ vàng hoặc đính đá. Bạn nên tìm hiểu sở thích của cô giáo để mua quà tặng 20/10 cho cô giáo thật chính xác nhé!

Quà tặng 20/10 cho giáo viên là đèn xông tinh dầu

Đèn xông tinh dầu là một gợi ý không hề tồi đâu bạn. Mua đèn xông tinh dầu làm quà tặng 20/10 cho cô giáo thể hiện sự tâm lý, sự quan tâm của bạn tới sức khỏe của cô giáo. Chắc chắn cô giáo sẽ cảm động lắm.

Den-ngu-dep

Quà tặng 20/10 cho cô giáo là một chiếc đèn ngủ sáng tạo

Bạn nghĩ sao nếu mỗi tối trước khi đi ngủ cô giáo đều nhớ đến lũ học trò “nhất quỷ nhì ma” các bạn khi nhìn thấy chiếc đèn ngủ? Có một sợi dây gắn kết thật tuyệt vời phải không? Vậy thì bạn còn chần chừ gì mà không chọn mua quà tặng 20/10 cho cô giáo là một chiếc đèn ngủ sáng tạo nhỉ?

Với 20 ý tưởng về việc chọn mua quà tặng 20/10 cho giáo viên ở trên, Univi hi vọng sẽ giúp bạn có được những chọn lựa tuyệt vời về món quà dành cho cô giáo trong dịp 20/10 này bạn nhé!

Xem ngay: Tổng hợp quà tặng 20/10 ý nghĩa năm 2018 bạn nên tham khảo

0965.124.586