Quà tặng 20/10 cho bạn gái ở xa độc đáo ý nghĩa năm 2018

Yêu xa là một trong những trở ngại lớn nhất đối với những cặp đôi yêu nhau bởi chúng ta luôn phải đối mặt với cảm giác lo sợ “xa mặt cách lòng”, phải đối mặt với cảm giác nhớ nhung mà không thể ngay lập tức đến bên, phải đối diện với cảm giác nghi ngờ hay cô đơn… Những ngày thường đã là cả sự thử thách, những ngày lễ, tết sự đối mặt ấy càng lớn hơn.

Sắp tới ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 rồi, chắc hẳn cô gái của bạn sẽ càng cảm thấy buồn và cô đơn nhiều hơn khi không có người yêu bên cạnh. Không thể trực tiếp gửi tới bạn gái của mình, vậy bạn sẽ chọn quà tặng 20/10 cho bạn gái ở xa như thế nào cho ý nghĩa đây? Hãy cùng tham khảo những món quà tặng 20/10 ý nghĩa cho bạn gái ở xa dưới đây để có thể có sự chọn lựa tốt nhất để gửi gắm người mình yêu thương bạn nhé!

Cách tặng quà 20/10 cho bạn gái ở xa ý nghĩa

Quà tặng 20/10 cho bạn gái ở xa là những món quà tự tay chuẩn bị

qua-tang-20-10-dep

Nếu bạn thật sự chưa biết chọn quà tặng 20/10 cho bạn gái ở xa thế nào, bạn hãy nghĩ tới tự tay chuẩn bị những món quà, chắc chắn bạn gái của bạn sẽ bất ngờ lắm đấy. Đã chấp nhận yêu xa là người con gái chả còn tính toán thiệt hơn gì cả cho nên vào những ngày lễ, tết, đôi khi chỉ cần nhận được những món quà do chính người yêu của mình tự tay làm đã là cả niềm vui, niềm hạnh phúc và nó còn có giá trị tinh thần hơn rất nhiều lần so với những món quà xa xỉ, đắt tiền.

quà tặng 20/10 cho bạn gái ở xa

Nếu bạn bị bí ý tưởng khi quyết định làm quà tặng 20/10 cho bạn gái ở xa thì hãy để Univi gợi ý nhé! Bạn có thể tự tay làm hoa giấy, thiệp handmade, tranh trang trí hoặc bạn nào khéo tay nữa có thể tự làm socola. Không quan trọng là đơn giản hay cầu kỳ, xấu hay đẹp, quan trọng là do bạn tự tay làm và nó ẩn chứa cả những tình cảm đong đầy, chân thành, sâu sắc cho người bạn gái ở xa.

qua-tang-ban-gai-o-xa

qua-tang-ban-gai-o-xa

Nếu bạn có ý tưởng tự tay làm quà tặng 20/10 cho bạn gái ở xa thì bạn nên chuẩn bị món quà trước vài ngày để kịp gửi chuyển phát để món quà có thể đến kịp vào ngày 20/10.

Quà tặng 20/10 cho bạn gái ở xa là một bài hát mà cô ấy yêu thích

Nếu trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 mà bạn không thể trở về bên bạn gái của mình, không thể trực tiếp tặng cô ấy những món quà hay đưa cô ấy đi chơi, cũng không thể nhờ ai trợ giúp tặng quà 20/10 cho bạn gái ở xa, Univi sẽ gợi ý cho bạn một ý tưởng khá lãng mạn nhé!

qua-tang-20-10-doc-dao

Trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, bạn hãy chọn một thời điểm bất kỳ phù hợp với cả hai, gọi điện và hát cho cô ấy nghe bài hát mà cô ấy yêu thích hoặc cả hai yêu thích cùng những lời nói tình cảm để cô ấy biết rằng dù ở xa nhưng bạn vẫn luôn quan tâm và hướng về cô ấy. Đây là một món quà 20/10 cho bạn gái ở xa rất ý nghĩa, thể hiện tấm chân tình của bạn. Univi tin bạn gái của bạn, dù ở xa nhau cũng rất cảm động và thấy ấm lòng.

Quà tặng 20/10 cho bạn gái ở xa là bất ngờ nhắn tin, gọi điện chúc mừng

Cũng là món quà tặng 20/10 cho bạn gái ở xa được thực hiện nhờ chiếc điện thoại nhưng không phải là hát cho bạn gái nghe mà là bất ngờ nhắn tin, gọi điện gửi lời chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tới người yêu.

quà tặng 20/10 cho bạn gái ở xa

Yêu xa thì những cuộc điện thoại, những tin nhắn là phương thức liên lạc, quan tâm nhau đầy quen thuộc của những đôi yêu xa. Bạn có thể làm bạn gái của mình bất ngờ bằng cách, trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, bạn giả vờ gọi điện và nói chuyện, hỏi han như bao ngày bình thường và bất ngờ trong giữa câu chuyện, bạn gửi tới bạn gái của mình những lời chúc, những lời yêu thương. Đây cũng là một trong những món quà tặng 20/10 cho bạn gái ở xa đầy bất ngờ và ý nghĩa. Nó cho bạn gái của bạn cảm giác hạnh phúc và an tâm bởi dù ở bất kỳ nơi nào bạn vẫn nhớ về cô ấy và luôn coi cô ấy là người quan trọng.

qua-tang-20-10-cho-ban-gai

Chuẩn bị quà tặng 20/10 cho bạn gái ở xa bằng cách nhờ bạn bè hỗ trợ

Nếu bạn có bạn bè của bạn hoặc bạn bè chung của hai người ở nơi bạn gái mình đang sống thì ý tưởng tặng quà 20/10 cho bạn gái ở xa mà Univi đưa ra sau đây sẽ rất dễ dàng thực hiện và yếu tố bất ngờ vẫn được đánh giá rất cao. Bạn có thể nhờ người bạn của mình mua giúp hoa và quà và mang tới cho bạn gái của bạn.

Nói về những món quà tặng 20/10 cho bạn gái ở xa thì rất nhiều. Đó có thể là loài hoa mà bạn gái bạn yêu thích, từ hoa tươi cho tới hoa giấy nghệ thuật; có thể là thiệp handmade, là tranh trang trí… Việc của bạn là hãy gọi điện cho người yêu hỏi thăm tình hình sau khi biết chắc nàng đã nhận được món quà và gửi tặng nàng những lời chúc mừng chân thành, tình cảm nhất từ đáy lòng bạn. Chắc chắn, bạn gái của bạn sẽ rất bất ngờ, cảm động và không còn cảm thấy tủi thân trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 này nữa.

qua-tang-ban-gai-o-xa

qua-tang-ban-gai

Quà tặng 20/10 cho bạn gái ở xa sẽ được gửi qua đường bưu điện hay dịch vụ chuyển phát

Trong thời buổi dịch vụ chuyển phát phát triển mạnh mẽ thì vào những dịp lễ, tết, dù không thể ở bên cạnh cô gái mình yêu bạn cũng đừng lo nhé. Sẽ có rất nhiều cách để bạn thể hiện tình cảm, sự quan tâm của mình với cô ấy. Cách gửi quà tặng 20/10 cho bạn gái ở xa mà Univi muốn kể đến là gửi quà tặng qua đường bưu điện hoặc qua dịch vụ chuyển phát.

qua-tang-20-10-cho-ban-gai

Bạn thử tưởng tượng xem, vào ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, người yêu của bạn bất ngờ nhận được món quà của người yêu từ dịch vụ chuyển phát thì cô ấy sẽ hạnh phúc thế nào. Món quà tặng 20/10 cho bạn gái ở xa mà Univi gợi ý cho bạn có thể là hộp hoa giấy nghệ thuật, một bức tranh handmade kèm theo thiệp handmade với những lời chúc chân thành và ấm áp hay một cuốn nhật ký tình yêu mà ở trong đó bạn gửi gắm rất nhiều nỗi nhớ nhung cho bạn gái của mình hay một lá thư tay cho cô ấy cũng là một ý tưởng tuyệt vời…

quà tặng 20/10 cho bạn gái ở xa

Nếu bạn gái của bạn là người thích các món mỹ phẩm, nước hoa hay trang sức thì bạn cũng hoàn toàn thể chọn những món quà 20/10 cho bạn gái ở xa là son, phấn các loại, nước hoa hay trang sức và sử dụng dịch vụ chuyển phát nhé!

Bạn nên lưu ý chuẩn bị quà tặng 20/10 cho bạn gái ở xa và gửi qua dịch vụ trước vài ngày để chắc chắn bạn gái của bạn có thể nhận món quà vào đúng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Và nhiệm vụ của bạn vẫn là gọi điện hoặc nhắn tin cho cô ấy và gửi những lời chúc chúc 20/10 ý nghĩa nhất.

Tặng quà 20/10 cho bạn gái ở xa thông qua dịch vụ điện hoa

Nếu bạn không muốn nhờ người thân, bạn bè cũng không muốn gửi chuyển phát vì sợ thất lạc thì bạn có thể chọn cách tặng quà 20/10 cho bạn gái ở xa thông qua dịch vụ điện hoa. Với cách tặng quà này, bạn có thể đặt ở bất kỳ cửa hàng hoa nào tại nơi cô ấy sống hoặc làm việc. Tại các cửa hàng này, ngoài hoa bạn có thể tặng gấu bông, socola cho cô ấy.

qua-tang-20-10-cho-ban-gai-o-xa

Nếu người yêu bạn là người có đam mê với đồ hanmade thì quà 20/10 cho bạn gái ở xa trong trường hợp này có thể là hoa giấy nghệ thuật, hoa khô, tranh handmade kèm theo thiệp handmade và những lời chúc kèm theo đầy ý nghĩa và chân thành. Bạn có thể tham khảo các mẫu hoa giấy nghệ thuật, tranh handmade, thiệp handmade tại Univi để có được sự lựa chọn thích hợp nhất nhé! Riêng đối với hoa giấy nghệ thuật thì tại Univi có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc phù hợp với tính chất của từng ngày lễ, với tính cách và sở thích của khách hàng nên bạn có thể thoải mái lựa chọn và đặt quà 20/10 cho bạn gái ở xa tại Univi nhé!

Những món quà 20/10 cho bạn gái ở xa ý nghĩa

Các món đồ handmade như: hoa giấy nghệ thuật, thiệp handmade, tranh handmade – món quà 20/10 cho bạn gái ở xa yêu hoa

Đây là một trong những món quà tuy phổ biến nhưng cô gái nào cũng thích. Bạn có thể đặt mua hoa giấy để làm món quà 20/10 cho bạn gái ở xa và sử dụng một trong những cách gửi ở trên để mang lại bất ngờ cho cô ấy. Kèm theo món quà này là những tấm thiệp handmade cùng lời chúc ngọt ngào sẽ khiến bạn gái của bạn dù ở xa nhưng cũng không còn cảm thấy cô đơn nữa. Univi có thể thay bạn gửi lời muốn nói tới cô ấy thông qua các sản phẩm hộp hoa giấy handmade, bó hay lẵng hoa handmade, thiệp handmade, tranh handmade, socola của mình bạn nhé!

qua-tang-20-10-cho-ban-gai-o-xa

Bên cạnh đó, quà 20/10 cho bạn gái ở xa mà bạn có thể chuẩn bị là một số món quà handmade khác như: móc khóa handmade, album tình yêu handmade, túi – ví handmade, khung ảnh handmade, vòng tay handmade, nhẫn hanmade…

Quà 20/10 cho bạn gái ở xa là những món đồ nhỏ xinh mà bạn gái nào cũng thích

Ngoài những món đồ handmade như kể trên, Univi cũng xin gợi ý cho bạn một số món quà 20/10 cho bạn gái ở xa là một số món đồ nhỏ xinh, cute mà hữu ích, hầu như bạn gái nào cũng thích mê như: đồng hồ đeo tay, cốc đôi có in hình hai bạn, sạc điện thoại dự phòng hình thú, bông tai, khăn - găng tay để cô ấy luôn được giữ ấm, phone nghe nhạc, ốp điện thoại có in hình hai bạn…

qua-tang-20-10-cho-ban-gai

Quà 20/10 cho bạn gái ở xa cũng có thể là những món quà dựa theo sở thích của bạn gái bạn. Đó có thể là đồ mỹ phẩm như: nước hoa, son, phấn trang điểm, bộ đồ trang điểm – nếu bạn gái của bạn là người thích trang điểm; quần áo, váy, giày dép, túi xách – nếu bạn gái của bạn là người mê thời trang; chậu cây nhỏ xinh để bàn làm việc kèm những thông điệp ngộ nghĩnh, đáng yêu nếu bạn gái của bạn là người yêu thích cây cối…

Trên đây là một số ý tưởng về cách tặng quà và gợi ý những món quà 20/10 cho bạn gái ở xa. Chúc bạn tìm được món quà ưng ý để gửi tới người yêu của mình nhé!

Xem ngay: Top địa chỉ mua quà tặng bạn gái 20/10 cực chất năm 2018

0965.124.586