{Chia sẻ} Cách làm hoa giấy nghệ thuật đẹp khó cưỡng trong 2 phút

Làm hoa giấy là một trong những nghệ thuật độc đáo mang tới vẻ đẹp cho cuộc sống. Ngày nay rất nhiều mẫu hoa giấy nghệ thuật mới ra đời góp phần tạo nên trào lưu làm hoa handmade cuốn hút giới trẻ. Dưới đây là một số cách làm hoa giấy nghệ thuật đơn giản mà đẹp khó cưỡng.

Cách làm hoa giấy nghệ thuật đơn giản mà đẹp

Làm hoa giấy nghệ thuật cũng không quá khó. Với một chút thời gian, vài dụng cụ là bạn có thể làm được một bình hoa giấy độc đáo, đẹp khó cưỡng.

Chuẩn bị:

-  Giấy màu vàng, màu xanh

-  Thép  làm cành hoa

-  Kéo, kìm, súng bắn keo, cuộn sáp xanh

Cách làm

-  Bước 1: bạn vẽ hình tam giác vuông cân lên giấy, lấy góc vuông làm cuống bông hoa. Bạn vẽ tạo hình sao cho thành 3 cánh hoa, trong đó 2 cánh hoa là 2 cạnh của góc vuông và 1 cánh hoa ở giữa. Bạn vẽ thêm cuống hoa nhỏ bên dưới. Cứ như vậy, bạn vẽ tạo hình mẫu bông hoa 3 cánh với 7 kích thước từ lớn đến nhỏ. Cách làm hoa giấy nghệ thuật thực tế không quá khó phải không?

  - Bước 2: Bạn vẽ và cắt giấy màu vàng thành 4 mẫu cánh hoa lớn, mỗi bông hoa 2 tấm. Cắt giấy màu xanh thành 3 mẫu cánh hoa nhỏ, mỗi bông 2 tấm. Cắt giấy màu vàng thành 4 tấm hình chữ nhật nhỏ, cắt tua rua chạy dọc theo cạnh chiều dài để làm nhụy hoa. Cắt giấy màu xanh thành 4 tấm hình vuông với 4 kích thước lớn nhỏ, cắt tua rua lớn làm đài hoa.

các-bước-làm-hoa-giấy

các-bước-làm-hoa-giấy

Bước 3: Bạn dùng mũi kéo vuốt cong các đầu cánh hoa. Bạn cắt làm 7 đoạn thép ngắn làm cành hoa, dùng súng bắn keo quấn 4 tua rua vàng vào 4 đầu thép làm nhụy hoa.

-   Bước 4: Bạn dán 3 bông hoa màu xanh nhỏ vào đầu 3 sợi thép làm nụ hoa, sau đó bạn dán 4 bông hoa màu vàng vào 4 đầu nhụy hoa làm cánh hoa thứ nhất. Bạn dán 4 bông hoa màu vàng còn lại làm lớp cánh hoa thứ 2 xen với 4 cánh thứ nhất.

các-bước-làm-hoa-giấy

các-bước-làm-hoa-giấy

Bạn dùng sáp xanh quấn bọc bên ngoài sợi thép 3 cành làm nụ hoa. Tiếp theo, bạn dán 4 đài hoa bên dưới 4 bông hoa vàng theo 4 kích thước từ nhỏ đến lớn.Bạn dùng dây thép dài làm cành hoa lớn, uốn cong đầu sợi thép của cành và nụ hoa. Bạn đặt dây thép các cành hoa nhỏ áp sát với cành hoa lớn, cuốn sáp xanh cố định lại. Như vậy bạn đã biết cách làm hoa giấy nghệ thuật rồi đấy.

Nên mua hoa giấy nghệ thuật ở đâu uy tín và chất lượng

Hiện nay trên thị trường hoa giấy nghệ thuật khá đa dạng, nhiều mẫu mã, chủng loại và có nhiều loại không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Vì vậy trước khi tìm mua hoa giấy bạn cần phải tìm được cơ sở uy tín, chuyên nghiệp.

hoa giấy nghệ thuật đẹp

Rất nhiều các loại hoa giấy nghệ thuật đang bày bán trên thị trường hiện nay đều được sử dụng các loại nguyên liệu rẻ tiền từ Trung Quốc. Các loại giấy kém chất lượng, kim tuyến, phẩm màu hóa chất độc hại của Trung Quốc có thể làm được nhiều bông hoa rực rỡ nhưng không an toàn cho người sử dụng.

hoa  giấy đẹp

Thấu hiểu được nhu cầu tìm kiếm các loại hoa giấy nghệ thuật độc đáo, Univi đã sáng tạo rất nhiều mẫu hoa giấy handmade đặc biệt. Chúng tôi có sự lựa chọn rất kỹ từ nguyên liệu, ý tưởng đến việc chỉn chu trong từng khâu cắt dán. Sự tỉ mỉ, khéo léo, tinh tế đã mang đến những giỏ hoa giấy đặc biệt, khác lạ làm tôn lên vẻ đẹp cuộc sống.

hoa giấy đẹp

Nếu bạn đang muốn tìm một món quà ý nghĩa dành cho những người thân yêu. Nếu bạn đam mê với những sản phẩm handmade và muốn mang bất ngờ đến cho người yêu thì hoa giấy nghệ thuật của Univi chính là món quà kỷ niệm khó quên. Những lẵng hoa giấy được làm một cách tỉ mỉ, là sản phẩm đầy tâm huyết của những nghệ sỹ Univi chắc chắc sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Xem ngay: Những mẫu hoa giấy nhún đẹp tại UNIVI

0965.124.586